Hiện nay, có nhiều loại tinh dầu vape trên thị trường. Do đó, có nhiều bạn không biết cách chọn hương vị và hàm lượng nicotine. Họ thường nhìn vào người khác để đánh giá loại dầu khói nào tốt, chỉ theo dõi để mua. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích khác nhau. Những người khác thích mà có thể không phù hợp với mình. Họ thường bị gây buồn nôn vì lựa chọn sai về hương vị và hàm lượng của thuốc lá điện tử. Họ đang phải vật lộn khi tìm kiếm thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử có một loạt hương vị. Những hương vị này dựa trên cơ sở tự nhiên và xăng thơm. Các chất lỏng cơ bản chủ yếu là glycerin và propylene glycol. Hương vị của dầu vape thường được chia thành ba loại: hương vị thuốc lá, hương vị trái cây và hương vị thảo dược. Hương vị thuốc lá nói chung là mùi hương của thuốc lá truyền thống. Có nhiều hương vị trái cây, chẳng hạn như táo, chanh và dâu tây. Hương vị thảo dược giống như hương vị của cỏ, như bạc hà, cam thảo vv. Đặc biệt, nếu bạn chọn thuốc lá điện tử để cai thuốc lá, tốt nhất nên chọn dầu có mùi thuốc lá. Hương vị của loại dầu này gần với thuốc lá thật, vì vậy những người cai thuốc lá sẽ không chán ghét thuốc lá điện tử khi bắt đầu sử dụng. Nếu không phải là để cai thuốc lá, hãy chọn theo sở thích của riêng mình, hoặc thị hiếu mà nhiều người thích.

Hương vị của bạc hà dày rất mạnh, lưỡi sẽ có cảm giác kích thích nhẹ, sau đó môi và răng sẽ mát, và sẽ không tan trong một thời gian dài, nhưng sẽ không để lại vị đắng. Hít phải bạc hà nhẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và phù hợp với người mới trẻ tuổi.

Dưới đây là một vài ví dụ: Nếu bạn muốn ngọt ngào hơn, khói to hơn và cảm giác “cổ họng” tràn đầy sức mạnh: chọn dầu vape VG cao, nicotine cao và vị bạc hà. Nếu bạn muốn lượng khói vừa phải: chọn dầu vape PG / VG và khói nicotine trung bình và thấp. Nếu bạn muốn một mức độ khác biệt của hương vị: chọn dầu vape với nicotine thấp. Nếu bạn đang thiếu đam mê với cuộc sống: hãy chọn tinh dầu PG cao, nicotine cao, vị bạc hà nguyên chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *