Hiện nay, ngành thuốc lá điện tử chủ yếu được chia thành hai loại: thuốc lá điện tử khói nhỏ và thuốc lá điện tử khói lớn. Nó được chia khoảng theo kích thước của thiết bị và lượng khói. Người dùng cũng được chia thành 2 loại theo tiêu chuẩn này, Khói nhỏ tức là nhũng người muốn thay thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử, khói lớn chính là người chơi. 

Trước khi nói về khói lớn và khói nhỏ, đây là bộ phần về lịch sử phát triển thuốc lá điện tử. Lúc đó sự phát triển của thuốc lá điện tử bị hạn chế kỹ thuật, nên lượng khói nhỏ và vị cũng kém. Hai lý do chính như sau:

  1. Công suất của pin là không đủ và sưởi ấm cũng không đủ.
  2. Chất nicotine trong tinh dầu cần nhiệt độ cao hơn để được khí hóa, và thiết bị sưởi của thuốc lá điện tử rất khó để đạt được nhiệt độ này.

Bởi vì nicotine trong thuốc lá truyền thống được phóng hoàn toàn bằng cách đốt cháy ở nhiệt độ khoảng 900 ° C, nhiệt độ của quá trình đốt cháy chỉ đạt khoảng 200 ° C, do đó lượng nicotine được phóng rất có hạn, mùi vị thì không tốt.

Do đó, mạch phát triển của ngành thuốc lá điện tử trong vài năm qua là tăng cường hỏa lực pin và tăng nhiệt độ sưởi ấm của thiết bị, do đó quá trình khí hóa nicotine sẽ trở nên triệt để và hương vị cũng được cải thiện. Tất nhiên, các vấn đề an toàn theo dõi gây ra bởi nhiệt độ cao và pin xả cao. Tin tức tiêu cực bao gồm nổ pin, sưởi ấm nhiệt độ cao hơn dẫn đến việc phóng các vật liệu kim loại từ thiết bị. Nâng cấp công nghệ thiết bị đã gặp phải tắc nghẽn.

Lúc đó, tinh dầu có bước đột phá về công nghệ. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng muối nicotine là một chất thay thế cho nicotine, có thể được khí hóa ở nhiệt độ thấp hơn và đạt được cảm giác cổ họng tương tự ở nồng độ thấp hơn. Đồng thời, sau khi được cơ thể hấp thụ, nó có thể thúc đẩy sự tiết ra dopamine trong não như nicotine, để người đạt được mục đích thư giãn. Ngoài ra, muối nicotine có ít ảnh hưởng đến cơ thể.

Do đó, dưới sự lãnh đạo của tinh dầu muối nicotine, thuốc lá điện tử công suất thấp đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường một lần nữa. Rốt cuộc, có nhiều người muốn thay thế thuốc lá truyền thống hơn người chơi.

1, Thuốc lá điện tử khói nhỏ
Những thay đổi về ngoại hình khác nhau không ảnh hưởng đáng kể đến sự khác biệt về cấu trúc bên trong. Cốt lõi của khói nhỏ là việc sử dụng tinh dầu với muối nicotine.
2, Thuốc lá điện tử khói lớn
Như tên cho thấy, thiết bị có thể tạo lượng khói lớn, và nó cần phối hợp với pin có công suất lớn vv. Nếu bạn muốn chơi một vòng khói lạ mắt, thuốc lá điện tử công suất cao là phải.
Thuốc lá điện tử công suất cao: công suất thường là 1-200w và có thể được điều chỉnh bằng tay, hoặc thông qua kiểm soát nhiệt độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *