So với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử không chứa cùng một nội dung. Một mặt, thuốc lá điện tử phải tính đến hương vị mà thuốc lá truyền thống mang lại cho người. Mặt khác, thuốc lá điện tử cũng phải đảm bảo không gây nguy hiểm cho sức khỏe sau khi hút. Do đó, lợi ích mà thuốc lá điện tử mang lại cho người hút thuốc là: Thứ nhất, thuốc lá điện tử cho người cai thuốc thời gian chuyển tiếp, không phải là bỏ thuốc đột ngột. Thứ hai, thuốc lá điện tử có thành phần bảo vệ người hút thuốc, vì vậy sẽ không tiếp tục tăng nghiện, có tác dụng bảo vệ cơ thể nhất định; Thứ ba, đối với những người xung quanh người hút thuốc, cũng có tác dụng bảo vệ để tránh họ trở thành nạn nhân của khói thuốc lá.

Ting dầu vape có thể tự chế. Trên thực tế, hầu hết phương pháp phối chế tinh dầu của thương hiệu lớn và phương pháp tự chế không khác nhau nhiều, nhưng việc lựa chọn thành phần thì không giống nhau. Công thức tinh dầu nói chung là như thế này: 70% glycerin + 30% propylene glycol tạo thành chất lỏng cơ bản, được sử dụng để hòa tan các chất khác, chiếm 85% ~ 95% tỷ lệ; Xăng thơm và thành phần khác chiếm 5% đến 15% tỷ lệ của tinh dầu.

Nicotine là chất hóa học gây nghiện. Hầu hết những người bị nghiện có thể giảm chứng nghiện bằng cách giảm dần lượng nicotine. Phần lớn người hút thuốc sẵn lòng thay đổi hàm lượng nicotine và từ từ thoát khỏi sự phụ thuộc vào nicotine. Tuy nhiên, thuốc lá truyền thống không có cách nào để đạt được hiệu quả này và thuốc lá điện tử thì ngược lại. Thuốc lá điện tử có thể thay đổi hàm lượng nicotine trong tinh dầu theo nhu cầu của người hút thuốc, có thể giảm xuống hàm lượng nicotine đến 0mg, đây là một trong những lợi thế của thuốc lá điện tử.

Bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử trong các nhà hàng, tòa nhà, khách sạn và không phải lo lắng về việc bị phàn nàn, vì chúng chỉ tạo ra hơi và không có khói thuốc. Khói truyền thống luôn gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, với những thiết bị này, bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử một cách tự do và không gây bất tiện cho người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *