Nồng độ khác nhau của nicotine sẽ giúp người hút thuốc khám phá ra những gì có lợi nhất cho họ. Những người hút thuốc để có được chất nicotine họ cần trong máu. Nó gây nghiện, nhưng nó không phải là thủ phạm,những thành phần gây hại chủ yếu của thuốc lá là cacbon mo no xit và hắc ín, những sản phẩm này trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người dụng nhưng thuốc lá điện tử lại hoàn toàn ngược lại.

Đầu tiên, khi hút thuốc có hành động hít khói vào và thở khói ra. Nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tâm lý của người hút thuốc, đồng thời nó cũng phù hợp với thói quen của người hút thuốc đã hình thành trong nhiều năm, nhưng những người hút thuốc có nghiện thuốc lá nặng lại không phù hợp sử dụng thuốc lá điện tử, nó chỉ phù hợp với những người nghiện nhẹ hơn.

Một trong những lợi thế của thuốc lá điện tử là lượng nicotine trong tinh dầu có thể giảm xuống đến 0mg tùy theo nhu cầu của người dùng. Thứ hai, nó phù hợp để sử dụng trong các nhà hàng, tòa nhà văn phòng, khách sạn hoặc nơi công cộng. Nó không gây khó chịu và kích thích như mùi thuốc lá truyền thống. Với các thiết bị này, bạn có thể yên tâm sử dụng và không có sự bất tiện nào cho người khác. Cuối cùng, thuốc lá điện tử để lại một mùi thơm sau khi sử dụng, lưu lại hương vị hơi nước.Với những người yêu thích hương vị khác nhau có thể lựa chọn hương vị, chẳng hạn như các vị trái cây hiện nay, vị bạc hà vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *