Vấn đề khó hiểu nhất đối với những người mới sử dụng thuốc lá điện tử là có quá nhiều loại thuốc lá điện tử trên thị trường. Thật đau đầu. Có cách nào để nhanh chóng phân biệt và mua chúng theo nhu cầu không?

Trên thực tế, dù có rất nhiều loại thuốc lá điện tử được phân loại theo các tiêu chí khác nhau. Ngày nay chúng ta vẫn sử dụng thuật ngữ thuốc lá điện tử khói lớn / thuốc lá điện tử khói nhỏ. Loại thuốc được chế tạo phức tạp hơn, khó mang theo và có hiệu quả khói lớn, chúng ta gọi là thuốc lá điện tử khói lớn. Loại thuốc có thể sử dụng ngay, dễ mang theo và không phá hủy hình ảnh của mình hàng ngày được gọi là thuốc lá điện tử khói nhỏ.

Phân loại theo cảm nhận của người dùng, chúng ta có thể tóm tắt lại như sau: thuốc lá điện tử khói lớn(thú vị) ,thuốc lá điện tử khói nhỏ (tiện dụng) Mặc dù không hoàn toàn có thể khẳng định như vậy nhưng cho đến hiện nay đã xuất hiện loại thuốc lá khói nhỏ nào đạt được các tiêu chí thú vị. Với hai khái niệm cơ bản này, hãy chia nhỏ các loại thuốc lá điện tử khác nhau trên thị trường:

Thuốc lá điện tử khói lớn: hộp điều áp, hộp bán cơ, hộp cơ

Hộp điều chỉnh áp suất được cho là thiết bị phổ biến nhất. Ưu điểm lớn nhất của bộ điều chỉnh là bảo vệ chip và điều chỉnh đầu ra tốt. Thông qua việc kiểm soát chip mà phát ra. còn tránh được các nguy cơ an toàn do chập điện và các ưu điểm khác. Đây là lựa chọn của hầu hết người dùng.

Hộp bán cơ. An toàn và mạnh mẽ. hầu hết thuốc lá điện tử chỉ có hai phím bấm trên hộp: nút xoay điều khiển áp suất và nút nút đánh lửa. Mặc dù khó có thể điều chỉnh chính xác tuyệt đối, nhưng quá trình điều chỉnh lại cực kì đơn giản. chỉ cần xoay nút điều chỉnh là có thể điều chỉnh theo ý muốn. về mức độ an toàn, Chip mang đến khá nhiều phương án phòng hộ, bảo vệ đơn giản`, nhưng vì không phải do được kiểm soát hoàn toàn bằng chip xử lí nên hộp bán cơ vẫn có thể bị ảnh hưởng.


Hộp cơ. đúng như tên gọi, nó là một loại máy … Chức năng cơ bản là cố định, liên kết thiết bị tạo khói và pin, tuy nhiên vì không có hạn chế và bảo vệ, pin xả trực tiếp ở công suất tối đa và đầu ra không bị hạn chế là tự nhiên. Tuy nhiên do không có bất kì cơ chế giới hạn và bảo vệ nào,pin có thể phóng ra dòng điện với công suất lớn nhất trong khi không có bảo vệ của chíp xử lí sẽ mang đến rủi ro nhất đin. Do đó, thuốc lá điện tử dạng hộp/ ống cơ phù hợp hơn cho những người chơi cũ có kiến thức, kỹ năng và khả năng thực hành nhất định.

Sự thú vị của thuốc lá điện tử khói lớn đã khiến nó được nhiều người hâm mộ, nhưng vì độ an toàn hoặc khói quá lớn, công chúng không có ấn tượng tốt về nó. Nó không tốt cho người chơi chỉ đơn giản là theo đuổi việc sử dụng thực tế hoặc bỏ hút thuốc. Thích hợp, và sự xuất hiện của khói nhỏ, đó là một cách tốt để bù đắp cho những vấn đề này.

Thuốc lá điện tử khói nhỏ: Thuốc lá điện tử khói nhỏ loại khói kín ,Thuốc lá điện tử khói nhỏ đầy dầu , Thuốc lá điện tử khói nhỏ một lần

Thuốc lá điện tử loại khói kín, những hộp mực nhỏ có thể thay thế khói này có thể được sạc lại, chủ yếu là trong thiết kế hình cây bút, và có thể được thay thế bằng các loại thuốc lá khác nhau bất cứ lúc nào.

Thuốc lá điện tử khói nhỏ đầy dầu, loại khói nhỏ này có thể được sạc và dầu có thể được thay thế bằng bom khói. Bạn có thể chọn hương vị tinh dầu yêu thích của bạn để làm đầy. Loại thuốc lá này có thể tiêu dụng để đốt khói. Nói chung, khói có thể được lấp đầy hơn 5 lần. Chọn tinh dầu muối nicotine cho thuốc lá khói nhỏ có thể đạt được kết quả tốt nhất về nhu cầu dẫn dầu và nhu cầu nghiện.

Thuốc lá điện tử khói nhỏ một lần, khói nhỏ như vậy không thể được sạc, không thể thêm vào tinh dầu, kích thước nhỏ nhất, tính di động cao.

Ý kiến mua hàng cho người mới:

Đối với người mới, nên mua từ nhu cầu của chính họ. Đối với thuốc lá điện tử khói lớn, nên bắt đầu với độ an toàn cao nhất và điều chỉnh áp suất nhanh nhất. Nếu bạn chưa quen với thuốc lá điện tử, chúng tôi khuyên bạn lần đầu nên tiếp xúc thuốc lá điện tử dụng một lần, trước tiên hãy xem liệu mình có phù hợp với mùi vị của thuốc lá điện tử hay không. Nhiều người không thể chấp nhận sự khác biệt giữa mùi vị của thuốc lá điện tử và mùi vị của thuốc lá truyền thống. Bạn có thể quen với nó một vài lần. Khói nhỏ dùng một lần hầu như không gặp khó khăn trong hoạt động, kích thước nhỏ và dễ mang theo, và lượng khói vừa phải. Nó cũng rất phù hợp cho những người chơi không thuận tiện để chơi khói lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *