Nếu bạn đã trải qua cơn bão của thị trường thuốc lá điện tử, bạn sẽ thấy rằng thị trường đã dần trở lại bản chất của thuốc lá điện tử – cai thuốc. Trong thị trường này, thuốc lá điện tử khói nhỏ loại khép kín bắt đầu xuất hiện. Nó cung cấp một lựa chọn tốt hơn cho những người cai thuốc, cơ sở cho liệu pháp thay thế nicotine là muối nicotine!

Muối nicotine là gì?

Muối nicotine là một hình thức nicotine trong lá thuốc. Không giống như nicotine thường sử dụng, nó được gọi là muối, nhưng không phải là muối. Nó là một tinh thể được hình thành bởi phản ứng của nicotine thông qua muối hữu cơ và các thành phần hữu cơ khác.

Vấn đề gì mà nicotine đã giải quyết ?

Ý nghĩa lớn nhất của muối nicotine là giải quyết vấn đề hiệu quả truyền nicotine. Tinh dầu nicotine thông thường khiến người dùng thuốc lá điện tử khó có sự hài lòng như hút thuốc, và dầu nicotine với nồng độ cao kích thích quá mức cho cổ họng và cũng làm giảm trải nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử.

Muối nicotine làm tăng mức độ nicotine có thể xâm nhập vào máu cùng một lúc, do đó cung cấp một giải pháp gần với sự máu hấp thụ nicotine và không kích thích cổ họng quá mức.

Vai trò của muối nicotine là gì?

Bạn sẽ nhận được nhiều nicotine nhanh hơn. Nói chung, nó sẽ thuận tiện hơn khi đáp ứng nhu cầu về nicotine so với dầu vape thông thường để đạt được mục đích cai thuốc.

Tiết kiệm tinh dầu vape hơn, nếu bạn chỉ để thỏa mãn nghiện thuốc, dầu muối nicotine sẽ cho bạn sử dụng ít dầu vape hơn để đáp ứng lượng nicotine của bạn.

Dầu muối Nicotine có thời hạn sử dụng lâu hơn và muối nicotine ổn định hơn so với nicotine tự do, có nghĩa là dung dịch muối nicotine tồn tại lâu hơn khi lưu trữ và nicotine không bị thoái hóa.

Làm cho các sản phẩm thuốc lá điện tử nhỏ hơn. Dầu muối nicotine có được nicotine hiệu quả hơn, vì vậy bạn không cần một hộp công suất cao, ngay cả một thiết bị nhỏ cũng có thể đáp ứng nhu cầu về nicotine của bạn.

Muối nicotine có an toàn không?

Đây là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Trên thực tế, chính muối nicotine cũng an toàn như nicotine. Ngay cả là hình thức muối, nicotine có ảnh hưởng đến cơ thể theo cách tương tự, do đó không có sự khác biệt về rủi ro.

Để muối nicotine hoạt động trong thuốc lá điện tử, axit benzoic được thêm vào hỗn hợp, nó không có độc hại cho con người. Nhưng thuốc lá điện tử hít hơi muối nicotine vẫn an toàn hơn nhiều so với hút thuốc.

Muối nicotine dành cho ai?

Dầu khói muối nicotine không phải là áp dụng cho mọi Vaper, nhưng nó là sản phẩm lý tưởng cho một số người. Ví dụ, đối với những người vừa mới hút thuốc quá mức và thấy rằng thuốc lá điện tử thông thường không đáp ứng được lượng nicotine, muối nicotine sẽ là trợ lý cai thuốc lá mạnh nhất của họ. Công nghệ muối nicotine có thể vẫn chưa được công chúng biết đến, nhưng muối nicotine có thể tỏa sáng trong ngành huốc lá điện tử trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *