Nguyên nhân của tranh cãi về hình thức sản phẩm thuốc lá điện tử là tranh cãi về giới hạn phát triển công nghệ và yêu cầu an toàn. Phần lớn hệ thống khói lớn trên thị trường là loại “hệ thống tinh dầu mở”, vì tinh dầu dễ bị chạm vào trong quá trình sử dụng và được cho rằng là không an toàn.Với sự phát triển về thiết kế và kỹ thuật chế tạo, hình thức sản phẩm mà người tiêu dùng không thể trực tiếp tiếp xúc với tinh dầu đang trở nên phổ biến hơn, và thuốc lá điện tử với “Hệ thống tinh dầu khép kín” đã trở thành chủ lưu trong thị trường sau năm 2015.

Trong ngành đã xuất hiện loại thuốc lá điện tử khói lớn với “hệ thống dầu khói khép kín”. Vấn đề an toàn chính của sản phẩm thuốc lá điện tử khói lớn nằm ở sự an toàn của pin. Yêu cầu về an toàn khi sử dụng của tinh dầu vape mới là bản chất của vấn đề. Nguy cơ mất an toàn từ việc sử dụng thuốc lá điện tử khói lớn với “hệ thống tinh dầu mở ” là rõ ràng. Sản phẩm chủ yếu của các công ty thuốc lá điện tử đang tiêu thụ là loại thuốc điện tử khói nhỏ, dù là loại dùng một lần hoặc loại có thể thay thế tinh dầu đều đã được lắp ráp xong và niêm phong ở nhà máy. Người tiêu dùng thường không thể tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu có chứa nicotine. Loại sản phẩm với hệ thống này thực sự an toàn hơn.

Tại sao nhiều người tiêu dùng quốc tế thích sử dụng thuốc lá khói lớn? Ngoài việc sử dụng lâu dài để tiết kiệm tiền, nó còn liên quan mật thiết đến sự phát triển nhanh chóng của tinh dầu vape. Theo New York Times, có tới 7.000 loại thuốc lá điện tử được tìm thấy ở thị trường Mỹ với hương vị và công thức sản xuất khác nhau. Thuốc lá điên tử khói lớn có thể điều chỉnh công suất từ vài watt đến hàng chục watt (hoặc thậm chí hàng trăm watt). Hầu hết tinh dầu của thuốc lá điện tử khói lớn cho hiệu quả truyền nicotine và mùi vị hơn rất nhiều so với thuốc lá điện tử khói nhỏ. Thuốc lá điện tử khói lớn sẽ cho người tiêu dùng tìm ra công suất phù hợp để điều chỉnh lượng khói một cách hiệu quả nhất. Nếu không cân nhắc vấn đề tinh dầu vape kém sản xuất chất gây ung thư dưới công suất cao, thì thuốc lá điện tử khói lớn và tinh dầu ngày nay sẽ rất hài hòa.

Ngày nay, hình thức và mức độ kỹ thuật của các sản phẩm thuốc lá điện tử trên thị trường quyết định việc bổ sung tinh dầu vape, tinh dầu được thêm vào trước tại nhà máy ( thuộc “close system”, hệ thống tinh dầu vape khép kín”) hoặc người tiêu dùng có thể bổ sung trực tiếp bằng cách mua tinh dầu. Có cách thứ ba dưới dạng viên bao con nhộng. Dạng viên bao con nhộng thuộc loại hệ thống dầu vape khép kín, họ được sử dụng trên thuốc lá điện tử khói lớn và không có máy tạo khói. Bởi vì người tiêu dùng không thể chạm vào tinh dầu thì không cần phải đóng chai dầu. Trong quá trình thêm vào và lưu trữ dầu vape và ngay cả trong quá trình sử dụng thiết bị hút thuốc, tinh dầu với hệ thống mở có thể bị rò rỉ hoặc thậm chí tràn ra da.

Trong thị trường thuốc lá điện tử tương,loại “hệ thống tinh dầu khép kín” và các sản phẩm dạng viên bao con nhộng sẽ trở thành dòng sản phẩm chính của thuốc lá điện tử trong tương lai. Việc sử dụng tinh dầu sẽ được đảm bảo hơn và các yêu cầu an toàn sẽ được đáp ứng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *